Từ ngày 16-19/11/2022, Triển lãm Quốc tế Công nghiệp Thực phẩm Việt Nam 2022 – Vietnam Foodexpo 2022 sẽ diễn tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Sài Gòn, thành phố Hồ Chí Minh. Triển lãm với quy mô trên 500 gian hàng của gần 400 doanh nghiệp đến từ hơn 30 tỉnh, thành của Việt Nam và gần 20 quốc gia/vùng lãnh thổ.

Đây là sự kiện xúc tiến thương mại quốc tế quan trọng có quy mô lớn nhất trong lĩnh vực công nghiệp thực phẩm, nông sản và thủy sản tại Việt Nam, do Bộ Công Thương chủ trì giao Cục Xúc tiến thương mại (XTTM) trực tiếp tổ chức nhằm đẩy mạnh xuất khẩu và phát triển thị trường nội địa.

Cũng là đơn vị triển lãm tại sự kiện, bà Trần Thị Hồng Lâm, Giám đốc Thương mại Quốc tế Công ty Cổ phần Quốc tế Bảo Hưng cho biết, công ty chúng tôi hình thành và phát triển từ năm 1992 đến nay với thế mạnh là các dòng bánh mang thương hiệu Omeli. Công ty chúng tôi cũng là một trong số ít đơn vị có dây chuyền sản xuất bánh hiện đại theo tiêu chuẩn của CH Liên Bang Đức. Đây là lần đầu tiên chúng tôi tham gia triển lãm ở một sự kiện lớn như thế này, chúng tôi coi đây là một cơ hội để quảng bá sản phẩm của mình, đồng thời tìm kiếm đối tác cho kế hoạch kinh doanh trong tương lai.


Những sự kiện như thế này có ý nghĩa thiết thực đối với những doanh nghiệp như chúng tôi bởi không chỉ quảng bá sản phẩm mà đây còn là cơ hội gia tăng nhận biết của khách hàng về thương hiệu Omeli, đồng thời cũng là cơ hội trao đổi, học hỏi các doanh nghiệp cùng ngành.

Với tôn chỉ, luôn cam kết mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm và giá trị dinh dưỡng hợp chuẩn. Sản phẩm của Bảo Hưng hiện nay đã có mặt gần 20 nước trên thế giới. Riêng dòng bánh Cracker và Chocolate Pie thương hiệu Omeli của Bảo Hưng đã bán vào không những thị trường người Việt, người Hoa tại Mỹ mà sản phẩm của chúng tôi còn có mặt tại siêu thị H mart và local của Mỹ.

kinh te ngay nay

Có thể bạn quan tâm

BÁNH KẸO BẢO HƯNG TÍCH CỰC THAM GIA Hội chợ Trung Quốc – ASEAN

Xem thêm

Bảng giá bánh trung thu Omeli năm 2023

Xem thêm

Bánh Kẹo Bảo Hưng Cùng Hơn 200 Doanh Nghiệp Góp Mặt Tại Triển Lãm HCMC FOODEX 2023

Xem thêm