Vietnamese English Chinese (Simplified) Arabic

Language:

Vietnamese English Chinese (Simplified) Arabic
056ab2990dbe96b1d070dae4ad11ebaf

Giải thưởng Sao Đỏ – 100 doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu

Ngày 16/08/2019

Tối hôm qua 28/12, tại Trung tâm hội nghị Quốc Gia, trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam và Trung ương Hội doanh nhân trẻ Việt Nam tổ chức Lễ trao Giải thưởng Sao Đỏ – Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu 2017.

Sao đỏ - 100 doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu

Buổi lễ nhằm vinh danh các cá nhân là doanh nghiệp trẻ có nhiều đóng góp cho đất nước và xã hội. buổi lễ, có các đồng chí: Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình; Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội Đào Ngọc Dung; Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Bí thư thứ Nhất Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Lê Quốc Phong cùng 3.000 đại biểu đại diện cho doanh nhân trẻ cả nước.

Năm nay, đối tượng được tham gia bình chọn là các doanh nhân trẻ đang giữ vị trí lãnh đạo chủ chốt tại các doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất, kinh doanh và tích cực tham gia phát triển cộng đồng. Đây là những doanh nhân trẻ tiêu biểu, đại diện cho trí tuệ, sự năng động, sáng tạo của thế hệ trẻ cả nước; là những điển hình tiên tiến góp phần khơi dậy tinh thần lập thân, lập nghiệp, kiến quốc của tuổi trẻ Việt Nam.

Phát biểu tại Lễ trao giải, Phó Thủ tướng thường trực Trương Hòa Bình đánh giá cao những thành tích của đội ngũ doanh nhân trẻ Việt Nam, trong thời gian vừa qua không ngừng phát huy tinh thần đổi mới sáng tạo, lãnh đạo hệ thống doanh nghiệp sản xuất kinh doanh có hiệu quả theo đúng chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước, đóng góp tích cực cho nền kinh tế.

Phó Thủ tướng bày tỏ sự tin tưởng rằng, các doanh nhân trẻ đoạt Giải thưởng Sao Đỏ ngày hôm nay sẽ không ngừng phấn đấu để xứng đáng với danh hiệu được trao tặng, tiếp tục phát huy trình độ và khả năng chèo lái doanh nghiệp phát triển bền vững trong xu thế hội nhập kinh tế toàn cầu.

Tỉnh Thái Bình vinh dự có một doanh nhân trẻ nhận được giải thưởng Sao Đỏ trong được trao giải này. Đó là doanh nhân trẻ Đào Đức Hưng – Tổng Giám Đốc công ty Bánh kẹo Bảo Hưng. Đây không chỉ là niềm vui đối với Công ty Bánh kẹo Bảo Hưng mà còn là niềm tự hào của đội ngũ doanh nhân Thái Bình.

Đồng chí Nguyễn Hoàng Giang, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng hoa chúc mừng doanh nhân trẻ Đào Đức Hưng.

Với nhiệt huyết của tuổi trẻ cùng những kiến thức được đào tạo, anh Hưng đã mạnh dạn tiến hành đổi mới công tác tổ chức sản xuất, kinh doanh tại doanh nghiệp. Từ việc tiến hành rà soát hệ thống tổ chức, nâng cao năng suất, tự động hóa dây chuyền thiết bị, điều chỉnh lại quy trình sản xuất cho hiệu quả, an toàn, tiết kiệm. Đến việc đầy mạnh nghiên cứu sản phẩm mới độc đáo, đa chủng loại, hợp thị hiếu, bảo đảm chất lượng, có lợi cho sức khỏe người tiêu dùng. Tất cả những thay đổi đó như một luồng sinh khí mới thổi vào nhà máy khiến doanh số của Bảo Hưng tăng gấp 3 lần so với trước đó, sản phẩm đã có mặt ở thị trường cả nước và xuất khẩu trực tiếp sang nhiều nước trên thế giới.

Dưới sự điều hành của Tổng giám đốc Đào Đức Hưng, bình quân mỗi năm Công ty Bánh kẹo Bảo Hưng sản xuất trên 15.000 tấn bánh kẹo với doanh thu đạt trên 100 tỷ đồng. Bên cạnh hoạt động sản xuất, kinh doanh, mỗi năm Công ty còn dành hàng tỷ đồng cho hoạt động xã hội, từ thiện trong và ngoài tỉnh.

Một vài hình khác:

Nguồn: Tổng hợp

Tin mới nhất

Tin nhiều người đọc

Close Menu
×
×

Cart