Tham gia từ ngày 18-20/5/2023, Bảo Hưng đến với SIAL Shanghai 2023 nhằm quảng bá sản phẩm và tìm kiếm thêm cơ hội kinh doanh, mở rộng phạm vi xuất khẩu sản phẩm trên thế giới.

Sau gần ba năm vắng bóng vì dịch COVID-19, Triển lãm Thực phẩm quốc tế Thượng Hải (SIAL Shanghai) đã quay trở lại tại thành phố Thượng Hải của Trung Quốc, trở thành một trong những sự kiện đáng mong đợi nhất đối với các doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức trong ngành thực phẩm và đồ uống thế giới trong năm 2023. Bảo Hưng là một trong những thương hiệu uy tín và nổi bật của Việt Nam tại đây.

Gian hàng của Bảo Hưng tại SIAL Shanghai 2023 đặc biệt thu hút sự chú ý và đón tiếp nhiều lượt khách hàng ghé thăm trải nghiệm và tìm hiểu về sản phẩm. Các sản phẩm chất lượng, hương vị thơm ngon để lại ấn tượng mới lạ và cũng nhận được nhiều phản hồi tích cực và sự quan tâm của khách hàng quốc tế.

Với diện tích triển lãm lên đến 180.000m2 tại Trung tâm Hội chợ triển lãm quốc tế mới Thượng Hải, SIAL Shanghai 2023 thu hút đến 4.500 nhà trưng bày, 150.000 chuyên gia từ khắp nơi trên thế giới, có sự hiện diện của 20 danh mục sản phẩm từ bánh kẹo, đồ uống, đồ hộp đến nông sản, rau quả tươi, thực phẩm hữu cơ…

Lễ khai trương gian hàng Việt Nam tại Hội chợ công nghiệp thực phẩm quốc tế SIAL Shanghai 2023 (Ảnh: Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại Thượng Hải).

Có thể bạn quan tâm

BÁNH KẸO BẢO HƯNG TÍCH CỰC THAM GIA Hội chợ Trung Quốc – ASEAN

Xem thêm

Bảng giá bánh trung thu Omeli năm 2023

Xem thêm

Bánh Kẹo Bảo Hưng Cùng Hơn 200 Doanh Nghiệp Góp Mặt Tại Triển Lãm HCMC FOODEX 2023

Xem thêm